Về bãi Dương Hà Tiên ngắm vẻ đẹp đằm thắm của thiên nhiên

Bãi Dương Hà Tiên một trong ba điểm tham quan Hà Tiên quan trọng, nằm trong khu vực thắng cảnh Hòn Chông của miền đất từng gắn với thập vịnh cảnh nổi tiếng khắp đất nước, luôn nhận được những thiện cảm sâu sắc nơi mọi du khách ghé thăm. Ve bai duong ha tien ngam canh dam tham cua thien nhien Bãi Dương Hà Tiên nằm trong thắng cảnh Hòn Chông

Bãi Dương cách thị xã Hà Tiên 30km thuộc tỉnh Kiên Giang là bãi tắm tốt nhất trong vùng, nằm trong khu thắng cảnh Hòn Chông. Ngoài những hàng dương rủ bóng mát phía xa là dải cát trắng sạch với làn nước biển xanh trong, điều hấp dẫn du khách khi bơi lặn giữa long bãi là không có đá ngầm. Phía sau bãi Dương là Bãi Dầu; đến cuối bãi có một mõm đất nhô ra biển; phía bên trên là một cảnh đồi nhỏ thấp, đó là hòn Trẹm, từ Hòn Trẹm du khách đi khoảng 1km là đến chùa Hang.

Thường các hành trình du lịch Hà Tiên Châu Đốc của du khách chẳng khi nào thiếu điểm đến Bãi Dương Hà Tiên cùng hai thắng cảnh khác là Hòn Phụ Tử và Chùa Hang. Cát ở Bãi Dương rất mịn nhưng không trắng tinh như một số bãi biển khác ở Kiên Giang như Bãi Dài, Bãi Sao Phú Quốc mà lại hơi ngà, không có sỏi đá, khiến khách mỗi khi có dịp đến đây tắm biển đều rất thích thú.

Ve bai duong ha tien ngam canh dam tham cua thien nhien Một góc biển bãi Dương Hà Tiên.

Các công ty điều hành tour du lịch khi tổ chức những hành trình tham quan du lịch miền Tây kết hợp tắm biển rồi hành hương hường chọn Bãi Dương Hà Tiên. Du khách tham gia chương trình này ngoài việc tham quan các điểm đến theo chương trình truyền thống, còn có thể tắm biển Bãi Dương rồi thăm Chùa Hang, trước khi ghé đến Châu Đốc trong chặng đường tiếp theo để viếng Miếu Bà Chúa Xứ hay Khu du lịch Lâm Viên Núi Cấm. Hành trình này thường được du khách hưởng ứng rất nhiệt liệt, vì chỉ một chuyến đi nhưng có thể trải nghiệm đủ cả những nét đẹp đặc trưng của miền Tây sông nước rất trù phú.

Leave a Reply