Thư giãn giải trí cùng công viên Văn hóa An Hòa

Công viên Văn hóa An Hòa có diện tích trên 40 ha được thiết kế đẹp, khá phù hợp, thiết bị chiếu sáng, cây xanh, hệ thống đường nội bộ được bài trí khoa học và đẹp mắt, nằm ngay chân cầu Rạch Sỏi.

cong vien an hoa3

 

Công viên có nhiều khu vui chơi giải trí và thường xuyên tổ chức hội chợ thương mại, hoạt động văn hóa lớn của tỉnh. Chợ đêm An Hòa phục vụ du khách từ 17g đến 24g hàng đêm.

cong vien an hoa1

 

Trong khuôn viên còn có các hoạt động như: khu trò chơi phục vụ thiếu nhi trong nhà và ngoài trời với 19 trò chơi khá thú vị; khu vui chơi dưới nước (hồ lớn) với các dịch vụ trò chơi thiên nga, pedalo, bơi thuyền ngắm cảnh trên hồ và câu cá bên hồ; sân khấu ngoài trời vào các dịp lễ, tết đều có các chương trình biểu diễn nghệ thuật; khu vườn thú với những loài động vật hoang dã, giúp các em thiếu nhi, các bạn thanh niên hiểu biết thêm về thiên nhiên, các động vật hoang dã; khu vực phiêu lưu mạo hiểm với những ngọn đồi nhân tạo, các đường xoắn ốc, các bậc thang, các trò chơi gắn với thiên nhiên, khu giải trí phiêu lưu mạo hiểm tạo cho du khách cảm giác, những thử thách thích thú; khu vườn hoa cây cảnh.

cong vien an hoa

 

Trong công viên có những tượng mô phỏng trên những con đường rợp bóng cây với không gian luôn có tiếng rì rào, thướt tha của những làn gió mát; bảo đảm mọi người có thể tìm được không gian trong đó cho mình thư giãn, giải trí, tham quan và hoạt động thể dục dưỡng sinh. Ở phía bên ngoài, có khu chợ đêm với 101 lô bán hàng bách hoá và dịch vụ ăn uống. Khu này do hàng hoá bán với giá tương đối thấp hơn các chợ khác nên hàng đêm thu hút rất đông khách tới đây mua sắm.

cong vien an hoa2

Leave a Reply