Giới thiệu đôi nét về Hà Tiên

ha-tien

Ngay cả sau khi Hà Tiên chỉ một lần, du khách sẽ nghiêm túc yêu cảnh với tình yêu, bởi lịch sử và thi ca trong từng câu chuyện, bài thơ đã trở thành một quốc gia của địa hình đa dạng, biển tập trung, các đảo, núi, sông, ruộng, vườn cây ăn trái. .. Và các bề mặt gương của hồ như mặt trăng là trong câu chuyện ở câu
Hà Tiên

>>Tin tức
Hà Tiên là một thị trấn nhỏ nằm ở phía tây bắc của tỉnh Kiên Giang. Campuchia về phía Bắc, 13,7 km đường biên giới dài, phía đông và phía nam của huyện Kiên Lương, phía tây vịnh Thái Lan với đường bờ biển dài 22 km.

Các bến thuyền
Các bến thuyền

ha-tien

Được khai trương vào đầu thế kỷ 17, các tỉnh vốn 93 km Kiên Giang, Hà Tiên từ lâu nổi tiếng với nhiều thắng cảnh đẹp, thu hút nhiều du khách. Không ai nhớ chính xác tên này từ bao giờ. Chỉ biết Hà Tiên đất trước đây thuộc Mạng Kham (giữ một danh sách của tất cả các phiên Trần, còn được gọi là Hội đồng). Truyền thuyết kể rằng ngày xưa, bởi vì cảnh tình yêu trần thế ở đây rất đẹp, tình yêu tuổi trẻ thân thiện, các nàng tiên thường xuất hiện trên một máy Mac Cửu sông Giang Thành nên gọi là Hà Tiên.

Biển nhẹ nhàng vuốt ve, bình tĩnh
Biển nhẹ nhàng vuốt ve, bình tĩnh

1 con đường trong công viên
1 con đường trong công viên

Năm 1679, Mạc Cửu (quê hương của Lôi Châu, KwaZulu-Natal, Trung Quốc) như là một kết quả của sự bất mãn với chế độ nhà Thanh, đi đến Hà Tiên, tập hợp mọi người thành lập xứ Hà Tiên. Phái 7 năm cuộc sống, lắng nghe những tấm cố vấn cùng quân đội cấp dưới Bridge School, nói Lý Xá nhu cầu gia tăng so với các triều đại nhà Nguyễn. Kể từ ngày đó, Hà Tiên là mảnh cuối cùng của phía Tây Nam đất Việt Nam.

TP biển Nha Trang Gắn du lịch cùng với phát triển nghề truyền thống

Hà Tiên Mạc Cửu, là một mắt xích quan trọng ở phía đông vịnh Thái Lan, trên tuyến đường hàng hải thương mại thông qua Vịnh Thái Lan Châu Á, dọc theo bờ biển Việt Nam Đông đến Quảng Châu, Trung Quốc hay Luzon, Philippines. Thời gian cha Mạc Cửu, Mạc Thiên tich (1706-1780) trị vì đất nước này, một chính sách thương mại tự do và tôn trọng. Mạc Thiên Tích mở cổng cho các tàu nước ngoài tự do thương mại. Hà Tiên là điểm đến của các đoàn thương thuyền từ bán đảo Mã Lai, Sumatra, Java, Siam, Ấn Độ, Miến Điện, Phúc Kiến, KwaZulu-Natal, Hải Nam, … Vào ngày sinh nhật tich Mạc Thiên (âm lịch 12 tháng 12), các thương gia cho phép cổng miễn thuế của Hà Tiên nhập. Trưởng lão, trắng môi trường chuyên nghiệp sáp (tiếng Hy Lạp trắng) để thắp sáng là một nghề truyền thống ở Hà Tiên, cung cấp cho các nước láng giềng như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, … Ngoài ra với đất nước này, có rất nhiều một mặt hàng thương mại khác nhau, Lê Quý Đôn trong Phủ Biên Tạp Lục “… Huyền đánh bại sản xuất tại thị xã Hà Tiên, chẳng hạn như khối lượng đồng, đen như sắt, nó được cho là được sử dụng để chạy trốn cơn gió độc, làm cho các cơ sở tràng hạt …”

Xem thêm:Du lich nha trang le 30-4