Du khách chới với vì “du lịch lừa”

khach-khieu-nai

Một vài chục du khách mua tour du lịch Thái Lan, Singapore … các công ty du lịch và các tour du lịch cuốn sách Anh Kiệt www.yesgo.vn trang web thông báo hủy tour vào ngày khởi hành.
> >Tin tức

Đến trụ sở, công ty trong “thuê” … Ước tính trước khi biến mất, các công ty trả tiền-Anh đã “ôm” một vài tỷ của các đại lý, đối tác, khách du lịch.

Khách chơi với, vì lừa du lịch
Cung cấp các tour du lịch tới các văn phòng của công ty để phàn nàn, nhưng Anh chia tay ở đây không còn làm việc

Tour du lịch ngắn

Sáng 30-7, thay vì mang theo một ba lô với gia đình của mình tại thủ tục sân bay Tân Sơn Nhất cho tour du lịch Singapore bốn ngày ba đêm, cô và chồng cô Thu Vân (Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1, TP HCM) phải phấn đấu trụ sở Thương mại & Dịch vụ Công ty TNHH du lịch quốc tế Anh bỏ (quận 4) để tìm ra nguyên nhân của việc hủy tour. Trước đó, gửi 29-7 đại diện cho các tin nhắn thông báo công ty du lịch và hứa sẽ bồi thường tiền cho gia đình cô hủy bỏ, nhưng không nói cụ thể lý do tại sao.

khach-khieu-nai

Khi đối mặt với gia đình của trụ sở chính của công ty ở Phố Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, đã nhận được thông báo từ người quản lý tòa nhà Công ty Anh trả-tiền thuê nhà ở đây và không còn tồn tại ngày 28-7. Bà Vân là trường hợp hơn 26 triệu USD cho các công ty và công việc sắp xếp, làm việc thêm giờ nộp trong một tháng để chuẩn bị cho chuyến đi với sự hỗ trợ của gia đình. “Chỉ một ngày trước khi rời khỏi bất ngờ họ hủy tour chỉ với một tin nhắn điện thoại Khi thời tiết gọi là, không có liên lạc.” – Bà Vân khẩn trương.

Không chỉ có gia đình của cô, một nạn nhân khác là ông Lý Minh Thành (Quận 5) xem trang web www.yesgo.vn (đại lý của Công ty Anh chia tay, theo công ty Hotdeal) bốn ngày của các tour du lịch Thái Lan ba rất đêm giá rẻ, chỉ 9980000 cho hai người quyết định mua hàng. Ông Thành cho biết công ty Hotdeal (số tầng 2 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11) để thanh toán cho các tour du lịch khởi hành ngày 31-7 và 28-7 trên các cuộc hẹn ngày tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 08:30 thiểu 28-7 . “Trong đêm 27-7, nhân viên an ninh nhớ đến chuyến bay Yesgo sẽ không được tốt vì các hãng hàng không hủy chuyến bay và thông báo sẽ di chuyển trở lại vào các tour du lịch 6-8” – ông Thanh nói. Thiếu kiên nhẫn, ông lại một vài lần sau, các nhân viên ở đây cũng không biết rằng 6-8 không được tổ chức vì người phối ngẫu của họ là đi, tài khoản đóng băng và không biết khi nào nó có thể được thực hiện tiền.

Hà Giang ‘gồng mình’ phục vụ khách mùa hoa

Bà Ngọc Yến (quận Bình Thạnh) là bất ngờ nhận được để hủy bỏ một thông điệp từ công ty đến các tour du lịch Vương quốc Anh khi cô và bạn bè của cô Jay tất cả các hành lý du lịch Thái Lan sáu ngày để chuẩn bị cho năm đêm của gần 12 triệu USD. “Hình ảnh doanh nghiệp phản ánh bởi các trang web quảng cáo rất bắt mắt và chuyên nghiệp với giá cả phải chăng tôi nên liên hệ với công ty để tìm hiểu và Nhân viên thảo luận. Được tư vấn rất nhiệt tình, họ nói, thậm chí dịch vụ để tránh trang web bộ sưu tập lãng phí thời gian của khách hàng tôi. là cẩn thận nhìn vào trụ sở chính của công ty phải thực hiện để tránh bị các công ty lừa “con ma” mà vẫn giữ! “- Yến thở dài.

Rút tiền nhanh

Văn phòng tầm với của các công ty Anh chia tay, chúng tôi nhận thấy đã ngưng tất cả các hoạt động giao dịch. Ở đây mọi thứ có thể được sắp xếp rất hỗn loạn vì “rút lui” Blitz nhân viên công ty trước đây. Các tour du lịch cũng tấm Danh mục nằm rải rác trên sàn nhà. Ngoài các đồ nội thất, bể chứa nước và một vài khách du lịch nón hiến tặng tất cả các thiết bị của khách hàng có giá trị như máy tính, điện thoại bàn … di chuyển. “Trong việc tìm kiếm các sáng 28-7 để nhân viên tháo dỡ máy móc, đóng thùng di chuyển, tôi hỏi, họ nói, công ty đang chuẩn bị để chuyển sang một văn phòng gần đó để thuận lợi cho việc giao dịch. Tôi không có nghi ngờ gì nữa Tất cả các hoạt động trước đó của công ty vẫn bình thường Ngay cả hai ngày cuối tuần, hoạt động giao dịch vẫn còn rất bận rộn. “- bà Pearl, tòa nhà nơi công ty đã thuê Anh trả-up quản trị. Theo bà Zhou, ngày hôm qua, gần một chục khách hàng đến với công ty để công ty họ “bỏ rơi” ở sân bay.

Không chỉ khách du lịch, ông Fang – vận tải doanh nhân ở quận H.Binh, TP Hồ Chí Minh – tá hỏa khi công ty gần đây để thực hiện chiếc xe của mình để tham quan Campuchia. Anh Công ty đã thanh toán hiện đang nợ khoảng 300 triệu thuê xe từ thời điểm 30-4 đến nay. “Hai tháng đầu tiên họ làm ăn rất tốt đẹp, không có tour du lịch xe ký gửi xong rằng tour du lịch Nhưng kể từ 30-4 nán của họ trên chưa thanh toán nợ lý do với các đối tác.” – Ông Phương nói. Theo ông Phương, chủ yếu cho công ty xe hơi Anh thuê Master out tour du lịch sang Campuchia.

Thủ thuật chuyên nghiệp

30-7 buổi sáng, các nạn nhân của các công ty của Anh có trụ sở Jay nói với cảnh sát Phường 6, Quận 4 báo cáo. Nói chuyện với Tuổi Trẻ, đại diện cho khu vực cảnh sát 29-7 đã có một số trường hợp xem xét việc kinh doanh với công ty lừa đảo. “Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng ta phải xác minh tại các trụ sở của giấy phép kinh doanh và hợp đồng được giao dịch ban đầu được tìm thấy trong hoạt động này phải dừng lại.” – Đại diện Công an P6, Quận 4, cho biết.

Theo giấy phép đăng ký kinh doanh với Sở Kế hoạch – Đầu tư TP Hồ Chí Minh, công ty do ông Võ Anh Anh bỏ quits (32) làm giám đốc, hoạt động trong các lĩnh vực văn hóa, truyền thông và du lịch (Travel Service) … Theo đó, các công ty hoạt động từ ngày 20-12-2012 đề số 29, Phường 4, Quận 4. Công ty mới bổ sung để làm việc trong lĩnh vực du lịch quốc tế đến từ 2014/03/03 đến ngày hôm nay.

Một nguồn tin từ Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, cho biết năm HCM rưỡi trước đây công ty của mình dưới tên Công ty Du lịch Jie bị phạt 35 triệu đồng du lịch không có giấy phép AK ra nước ngoài của du lịch quốc tế nhưng tổ chức tour. Vì vậy, đến nay công ty đã không bị phạt, nhưng là “bận rộn” trong một doanh nghiệp du lịch Kiệt Anh và tiếp tục lừa đảo. Bộ phận Thanh tra đang làm việc với các bên liên quan để tìm hiểu, điều tra nơi ở của các nhân viên công ty.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt