Hà Tiên vào mùa lễ hội năm văn hóa – du lịch

nam-van-hoa-du-lich-

Hàng năm, lễ hội thị xã Hà Tiên Năm Văn hóa – Du lịch và Tao Đàn Chiêu Anh tôn vinh, trân trọng những thành quả lao động sáng tạo trong các lĩnh vực văn hóa, văn học và nghệ thuật của tổ tiên người lao động của chúng tôi.

Qua đó, khơi dậy niềm tự hào của cán bộ và người dân địa phương về một sự kiện văn học lớn (như các nhà nghiên cứu đánh giá các tài liệu lịch sử là dẫn lớn thứ hai của tôi ở nước phong kiến, sau khi tôi dồn con vua Lê Thánh Tông) đã diễn ra vào Hà Tiên quê hương từ rất bắt đầu từ cha anh đi mở đất để trân trọng giữ gìn và phát huy.

nam-van-hoa-du-lich-

Trong các hoạt động Văn hóa – Du lịch, Lễ hội Tao Đàn Chiêu Anh được tổ chức hàng năm vào ngày 12-ngày 15 Tháng 1 âm lịch.

>> Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

Lễ hội diễn ra với nhiều loại phong phú của nội dung như diễu hành đi bộ; cuộc thi, triển lãm “Lantern”; chơi cờ tướng; hội chợ và hội thi ẩm thực Hà Tiên; ca tai tu trao đổi; trò chơi dân gian; Triển lãm ảnh; cuộc thi, triển lãm thư pháp; hoa xe đạp diễu hành; Khai mạc Lễ hội Văn hóa Năm – Du lịch và Tao Đàn Chiêu Anh; váy thả hoa trên Đông Hồ; tái tạo nguồn lợi thủy sản cá dress Đông Hồ; Đền thờ họ Mạc dâng hương và tế lễ trời đất trên núi Bình San; họp mặt của các nghệ sĩ; chồi xuân sớm chọn …

le-hoi-ha-tien

Lễ hội được tổ chức tại hai địa điểm: Đền Mac và công chúng Trần Hậu. Đây là một cơ hội để thị xã Hà Tiên để tôn vinh, trân trọng những thành quả lao động sáng tạo trong các lĩnh vực văn hóa, văn học và nghệ thuật của tổ tiên chúng ta; tăng tiềm năng quảng cáo của ngành du lịch địa phương, tạo sự kiện để thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư đến tham quan tìm hiểu Hà Tiên Hà Tiên góp phần xây dựng đã trở thành “Thành phố văn hóa du lịch” in hybrid trong tương lai. /.

Xem thêm:  Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu