Du lịch Hà Tiên khám phá 2 bãi biển tuyệt đẹp

Bãi-biển-Mũi-Nai-Hà-Tiên

Là một tỉnh xinh đẹp nằm ở phía tây của đất nước, tự nhiên Hà Tiên cũng xăm trang bị tên tốt đẹp của một vịnh cảnh chéo nổi tiếng trong lịch sử. Một trong những tour du lịch hấp dẫn nhất mà bạn không nên bỏ qua khi đến thăm dò biển Hà Tiên. Hãy dành thời gian để trải nghiệm những cảm giác loạng choạng trong làn nước biển mát mẻ, đón nắng nóng, rực rỡ; vui đùa tự do, nghỉ ngơi giữa các cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhẹ nhàng âm thanh vui nhộn. Hãy đi qua những bãi biển nổi tiếng của Hà Tiên:
>>Điểm tham quan

Bãi biển Mũi Nai
trung tâm bãi biển Cape NaiCach Hà Tiên khoảng 5 km, bãi biển Mũi Nai sạch và yên tĩnh, nhẹ nhàng và khiêm tốn trái tim nhưng làm cho du khách. Hà Tiên địa điểm du lịch như khách du lịch đặc biệt này gây ấn tượng bởi những bãi biển rộng với màu nâu tối đặc biệt, làm nổi bật những con sóng biển xanh giã TAP bãi biển ì. Lý do là cát nâu trộn do bùn, mà bản chất là tốt cho làn da của con người. Vì vậy, đến với bãi biển Mũi Nai, cạnh vẻ đẹp của trái đất và bầu trời và ngắm biển, những con sóng biển, bạn sẽ thấy rất nhiều khách nằm trên cát và bùn bao phủ độ ẩm lớp cát lên người. Đừng quên thưởng thức các món quà tự nhiên của bãi biển Mũi Nai thú vị này với một chuyến đi đến con đường bên phải.
Bãi-biển-Mũi-Nai-Hà-Tiên
Là một trong những tuyến đường du lịch quan trọng nhất ba ở Hà Tiên, Dương với những bãi biển đẹp và yên tĩnh trái tim yêu thương luôn luôn du khách từ xa lắng và nhẹ hơn.

Đến Ninh Thuận thăm Tháp Pôrômê

Trung tâm này là từ Hà Tiên, Khách sạn bãi biển Dương khoảng 30 km 2 km đường bờ biển dài, nước trong suốt, bãi biển cát mịn có màu vàng nhạt và cây bóng mát của các loại vũ khí dưới những làn gió biển. Vô cùng đơn giản và hiếu khách, nơi bãi biển Dương thích hợp dừng lại để nghỉ ngơi và tắm kết hợp chuyến thăm nhiều địa danh nổi tiếng trong khu vực như Chùa Hang, Hòn Phụ Tử …

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu