Nếm thử bún cá Hà Tiên

bunca

Cho dù món ăn nông thôn nhưng các kỹ thuật chế biến khá phức tạp: mua lóc cá tươi lâu hơn trên 1kg nhỏ / đầu một lần nữa. Cá, cắt vây, cạo vảy, được cắt thành hai bài hát: đầu và đuôi. đầu cá được cắt với các bộ phận bên nguyên. dạ dày Rạch, lấy thức ăn ra, chà xát với muối, rửa sạch. Tránh để giữ bí mật, gan phá vỡ ruột nát mất ngon. ruột cá là cá tốt nhất! Cá được hấp với xung tươi chảy xuống từ nồi trong nước mắm dưới đây. Khi cá được nấu chín, loại bỏ da nhăn nheo, không da, cá phá vỡ nó thành miếng với ngón tay của bạn, dĩa gọn gàng tách ra.

>>Đặc sản
Tiếp theo, sử dụng ngón tay của bạn như tôm lớn, tươi (tôm hoặc sắt tôm) có dịp mang rửa sạch, bóc vỏ, đầu, cay … trưởng thành tôm bát săn trứng một lần nữa để tạo ra lạnh. Khô tăng luộc tôm ở bìa một miếng vải sạch với nước và hương vị ngọt ngào. Soup phải rõ ràng, nước ngọt và có vị mặn. Mùa mưa thường đồng lóc trứng cá, một quả trứng vào một ly cà phê sáng, nồi súp, trứng, hạt nhỏ nhìn gỉ vàng về phía trước sáng rất hấp dẫn.

bunca
rau mệt mỏi cắt đến đáy bát. Đối với cục u nhỏ mì ăn trong một bát súp nóng chuẩn bị vào bún, lớn để ráo nước, sau đó cho cá và tôm lên trên, đổ nước sốt nóng ngập container. Ngắt kết nối một số bề mặt laksa rau xịt ớt lát.

Đặc sản Hà Tiên níu chân du khách

Nêm mì ăn nước mắm với mới ngon Phú Quốc thuần túy trong phong cách, cải thiện mùi vị của các món canh cá phở.
Đặc biệt, cá Mì Hà Tiên hành lá chưa sử dụng, giá đỗ và rau thơm các loại, trừ rau răm.

Xem thêm:Du lịch Nha Trang