Du lịch Hà Tiên mê mẩn bánh lọt xào tôm

Các chất xơ trong tôm bánh mì, mềm mại, dịu dàng đã được xào với thịt, trứng, hẹ sản xuất bếp thu hút khách du lịch trên trekking tour Kiên Giang.

Bắt nguồn từ Campuchia, được giới thiệu đến Hà Tiên và nhận được đặc sản, bánh mì chiên dài qua thu hút khách du lịch đi. Nướng nguyên liệu đơn giản, thu ngắn một thành phần quan trọng trong trứng gà, giá hẹ, tôm tươi, thịt bò, đậu phộng rang, hành lá và các loại gia vị như chanh, tỏi, ớt … Ngoài ra, mặt hàng này không phải là không thể thiếu sợi bánh, mềm mại, làm bằng bột gạo, thêm một ít bột.

banh-lot

Thông thường, bột gạo khuấy với bột rồi nấu trên bếp cho chín và đặc lại. Đầu bếp có rất thông minh, nếu không quá dày bột, bánh mì là khó có thể được. Sau đó sử dụng một giỏ nhỏ, sau đó buộc phải xuống bằng bột, một nồi với nước lạnh. Khi nóng, lạnh với sợi mì sẽ đông mềm trong khi duy trì độ dẻo dai.

Tôm tươi lột vỏ, màu đỏ là gọt vỏ, mặt đất hoặc cả hai con, ướp với muối, đường và gia vị cho vừa ăn. Đối với tôm của bạn, xào với một số bộ xử lý hành tây, thêm hành lá cho màu xanh lá cây. Nếu mọi người không thích tôm, bạn có thể thay thế bằng thịt bò, thơm với phí tỏi.

xem thêm: Du lich da lat le 30-4

Khi bạn ăn, chỉ cần cho vào chảo trên bếp với một ít dầu ăn, đổ bánh bị bắt chiên cá ráo nước với tỏi, tôm và giá đỗ, hẹ cắt rau, hương vị cay. Cuối cùng đánh bại trứng chiên truyền thông hỗn hợp, sẽ có bánh vàng ươm. Để thêm hương vị món ăn, thực khách rắc đậu phộng rang lên trên.

Các món ăn nhẹ đạt đến ngon chiên nóng khi sử dụng. Bạn sẽ tất cả các hương vị tươi ngon của thịt tươi tôm hùm, rau hẹ ngọt, giá hoặc thịt thơm nhờ một phong cách lạc cảm thấy … Các món ăn phải được đi kèm với món ăn nước mắm chua ngọt trộn với tỏi, ớt băm nhỏ.

Thực khách có thể tìm thấy món ăn này ở một vài tỉnh Tây như Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau. Nhưng ở Hà Tiên, bạn có thể tìm thấy ở nhiều nơi, chẳng hạn như buổi sáng hoặc buổi chiều thực phẩm, từ 30.000 đến 50.000 đĩa đồng.